[PIC] J-Festa 2012 (SAT)

posted on 26 Aug 2012 23:00 by harukakung in cosplay
 
ไปงานมาเมื่อวันเสาร์ แอบเซ็งเล็กน้อยเพราะปกติวันเสาร์คนจะแต่ง J-Rock กันเยอะ แต่ไหงงานนี้กลายเป็นวันอาทิตย์ไปด้ายยยยยย แง่งงงงง (ก็จะเก็บรูปมาเยอะๆซะหน่อย ชิ)
 
มีเรื่องมหัสจรรย์มาเล่าให้ฟังกัน
ไปผ่าฟันมาเมื่อวันศุกร์ วันเสาร์ไปคอสหน้าไม่บวมแต่มาบวมฉึ่งวันอาทิตย์ โชคดีมากกกก ไม่อย่างงั้นนะอาจได้เห็นฮิโยริหน้ากลมป๊อก 555
 
แล้วก็งานนี้ก็เจอเรื่องนิดหน่อย (หลังๆนี่ไปงานไหนก็เจอเรื่องตล๊อด)

ขอเตือนภัยสำหรับเลเยอร์สาวๆนะคะ

อันนี้เจอมาพวกขี้หลีแบบ หน้าด้านๆ ค่ะ 
 
คือเรื่องมันมีอยู่ว่า ขณะที่เรากำลังคุยอยู่กับเพื่อนแล้วก็พี่เราในงาน ตรงแถวสวนใกล้ๆเสือสีม่วง ขณะที่กำลังคุยกันอยู่ ก็มีผู้ชายสามคนเดินเข้ามาขอถ่ายรูป เราก็เออให้ถ่าย เค้ามากันสามคนใช่ป่ะ จากนี้ไปจะขอเรียก นายดำ นายขาว(คนนี้โคตรด้าน เป็นไงเดี๋ยวเล่าให้ฟัง) แล้วก็นายหัวเกรียน(คนนี้ไม่มีบทบาทเงียบอย่างเดียว)
 
ถ่ายรูปเสร็จเค้าก็ยังไม่ไปไหนค่ะ ชวนคุยๆๆๆอย่างเดียวที่จริงอยากหลบฉากขอตัวออกมามาก แต่เค้ายิงคำถามใส่พูดๆๆๆแบบไม่เปิดช่ิองเลย จะปฏิเสธตรงๆก็น่าเกลียดไป เพราะตอนแรกคิดว่าเออ เค้าคงแบบชอบการ์ตูนมั้งเลยมาชวนคุย แรกๆก็ถามนะว่านี่น้องคอสอะไร ถามพี่เราสองคนแล้วก็เพื่อนเราอีกสองคนรวมทั้งเราด้วย ไอ้เราก็ตอบไปว่าคอสมือเบสของวงJ-Rock วงหนึ่งของญี่ปุ่นอ่ะคะ (ไม่อยากใส่ดีเทลมากเพราะรู้เค้าไม่รู้จักแน่ๆ) เค้าคุยๆไปแล้วก็มาถามว่าชื่ออะไรกันบ้าง จากนั้นนายขาวก็แนะนำตัวเองกับเพื่อนอีกสามคน (จำชื่อมันไม่ได้) 
 
จากข้างบนดูไม่น่ามีอะไรแต่สิ่งที่ตามมามันต่อจากนี้ คือ เค้าเริ่มทักเพื่อนเราที่คอส รรจย ว่าดัดฟันด้วยเหรอ ดัดทำไม(แล้วเอ็งจะถามไมฟระ?) จากนั้นก็เข้าเรื่องค่ะ นายขาวมันพูดกับเพื่อนอิชั้นว่า
 
นายขาว  -  "คือเพื่อนพี่(ชี้ไปที่นายดำ)เค้าอยากรู้จักน้องน่ะครับ(ทำหน้าแบบจิ๊กโก๋หลีสาว)"
นายดำ  -  "พี่ขอเบอร์น้องไว้หน่อยได้ไหมครับ? (พร้อมกับยื่นไอโฟนให้กดเบอร์)" 
รรจย  -  "เอ่อ ไม่ได้ค่ะ ไม่ได้จริงๆ"
นายขาว  -  "ทำไมล่ะครับ"
 
คือเมิงจะถามเพื่อ?  ผู้หญิงเค้าไม่ให้ก็คือไม่ให้สิฟระจะถามทำซาก เราก็ช่วยเพื่อนเราแล้วนะแต่แม่งไม่เลิกตื๊อครับ มันต่อด้วยไม่ได้เบอร์ก็ขอเฟสบุ๊ค ไม่ได้เฟสบุ๊คมันขออีเมล ซึ่งมันเด็ด(ด้าน)มากตรงที่ว่า ไม่มีกระดาษกับปากกา เค้าก็ยื่นไอโฟนมาจะให้พิมพ์แต่
 
นายอะไรซักอย่าง(จำไม่ได้ว่าขาวหรือดำพูด)  -  "น้องครับพอดีโทรศัพท์พี่มันพิมพ์ภาษาไม่ได้อ่ะครับ เป็นเบอร์ไม่ได้จริงๆเหรอ"
 
 
WHAT!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ไอโฟนพิมพ์ภาษาไม่ได้ กากไปไหม ฟรวยยยยยยยยยเอ๊ยมามุขเน่ามากกกกกกกกกกกก ถ้าเป็นงั้นจริงเอาไปปาทิ้งเหอะ แถมถ้าเป็นแบบนั้นนะ Appleแม่งคงเจ๊งตั้งกะไอโฟน1 แล้วสาดดดดด
 
สรุปจากตอนแรกที่หากระดาษปากกาไม่ได้ ไม่รู้ว่ามันไปเอามาจากไหนแต่สุดท้ายมันก็ได้เมลของเพื่อนชั้นไป
 
(แต่เป็นเมลที่โดนบล็อกไปแล้วนะ 5555555555555)
 
 
คือพวกนี้มันเห็นเลเยอร์ในงานเป็นอะไร พริ้ตตี้สาธา่รณะหลีได้ไม่เสียตัง? จีบติดก็เอาเหรอ? อยากบอกว่า "พวกกูไม่ได้ง่ายนเว้ยยยยยยยย" อยากล่าเบอร์มากเมิงก็ไปผับสิวะ มาสอยไรแถวนี้ แล้วคือไม่ใช่พวกที่มางานนี้เฉพาะไงดูจากท่าทางน่าจะเป็นพวกที่ผ่านมาเฉยๆมากกว่า (แถมยังสูบไปป์ที่เป็นทรงแท่งๆคล้ายซิการ์ในห้างอีก เลวววววจริง)
 
ถ้าใครเจอพวกแบบนี้ก็ระวังๆไว้ด้วยละกัน ถ้ามันตื๊อมากๆก็ให้เบอร์ปลอมๆหรือเมลปลอมไป พอได้แล้วไอ้พวกนี้มันจะถอยไปเอง (ก็บรรลุวัตถุประสงค์แล้วนี่)
 
 
 
 
 
 
บ่นมาพอสมควรขอลงรูปแบบไวว่องแล้วจะไปนอนแล้วล่ะจ๊ะ
 
 
 

KIRYU (PV RURU ver.)

+HaRuKa+      as      Ishiki Hiyori

 

 

 

 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

INU x BOKU SS

Muraki      as      Ririjiyo

 

 

 

 

 

สุดท้ายลงรูปคุณเพื่อนที่ไปเวิ่นด้วยกัน

 

 

 

 

 

ลงแค่นี้ ไปต่อที่เฟสกันเองนะจ๊ะ 

บุยๆๆ

edit @ 27 Aug 2012 00:31:07 by +_+ HARUKA +_+

Comment

Comment:

Tweet